Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Review Nexi One pod system mới từ nhà Aspire danh tiếng

17/04/2024 Admin the-vapist

Aspire Nexi One Pod System

Chiến thần Aspire tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Nexi One mới cực kỳ đẹp mắt đồng thời sở hữu công thức pha nicotine độc nhất vô nhị chưa từng có trên thị trường. Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc đổ bộ sắp tới của Aspire chưa?

1. Ngoại hình Nexi One

Aspire Nexi One Pod system full màu

Trong vài năm trở lại đây, chưa từng có một con pod system nào có thể đọ được với dòng sản phẩm Vilter về độ nhỏ gọn thế nhưng lần nay Aspire đã chứng minh cho thế giới rằng không gì là không thể. Với thiết kế theo motif AIO, phần điếu đốt của Nexi nằm gọn gàng bên trong dock sạc tạo nên một cảm giác ngăn nắp đồng thời cũng vô cùng thanh lịch khi được mang ra sử dụng. Khi tất thảy mọi thứ đang có xu hướng được tinh giản đi thì pod system cũng nên là như vậy, miễn sao có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người dùng. Nhân tiện nhắc tới vấn đề đáp ứng nhu cầu, bạn ắt hẳn cũng đang tò mò về cách thức sử dụng cũng như trải nghiệm của tôi về dòng máy Nexi One này rồi chứ?

2. Trải nghiệm và lưu ý khi sử dụng Nexi One

Review Nexi One (Nexi 1) trải nghiệm và lưu ý khi sử dụng

Về trải nghiệm, Nexi One là một dòng sản phẩm pod system được ứng dụng công thức pha nicotine độc nhất từ Aspire cùng với khả năng hút thuần tuý mouth-to-lungs (MTL), cảm giác sử dụng tương đối bí, có thể nói là bí ngang với khi bạn hút một điếu thuốc lá truyền thống. Tất nhiên nếu bạn là một người thích thưởng hương thì tin vui cho bạn là con này có flavor và aroma đều rất đậm, đặc biệt là hậu vị cực kỳ sâu và lắng đọng rất lâu ở cổ họng và khoang mũi. 

Lưu ý, đây không phải là một con pod system dành cho người mới (newbie), bạn nên lưu ý thật kỹ để tránh trường hợp mất tiền mà không hợp mồm. Nexi One pod system sử dụng một hệ thống closed pod riêng đã được fill sẵn tinh dầu, hiện tại hệ thống closed pod này chỉ bao gồm các hương vị thuốc lá như thuốc lá truyền thống và thuốc lá mix nên nếu bạn là một người thích sử dụng hương vị hoa quả thì đây chắc chắn là một sản phẩm mà tôi không khuyến khích bạn nên mua vào thời điểm hiện tại.

Một lần sạc đầy của điếu sạc bên trong Nexi One có thể cho bạn sử dụng lên tới 110 lần hút, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây chỉ là một con số quá nhỏ nhưng không hề đâu. Điều thú vị ở đây là nhờ ứng dụng công thức pha nicotine mới nhất thị trường hiện tại, chiếc pod system này nhìn tuy nhỏ nhưng lại mang tới một trải nghiệm cực kỳ phê mà không có bất kỳ dòng salt nicotine nào trên thị trường có thể mang tới cho bạn. Tin tôi đi, để có thể hút hết 110 lần này bạn sẽ phải gục lên gục xuống vài ba phát đấy, cá nhân tôi đã bị vật xuống sofa nằm mất 2 tiếng sau khi thử hút liên tục 60 hơi và tôi đặc biệt không khuyến khích bất kỳ ai thử theo cách cực đoan của tôi bên trên.

3. Nexi One có đáng sử dụng không? Mua Nexi One chính hãng ở đâu?

Review Nexi One (Nexi 1) mua hàng chính hãng ở đâu

Nexi One là sản phẩm tiên phong trong công nghệ pha nicotine hoàn toàn mới từ nhà Aspire, đây chắc chắn là một sản phẩm thích hợp dành cho những bạn yêu thích kiểu hút MTL nói chung và hương vị thuốc lá nói riêng với khả năng đẩy nicotine mà không một dòng sản phẩm nào trên thị trường có thể đọ được tính tới thời điểm hiện tại. Nếu các dòng 50 - 60MG salt nic trên thị trường không còn có thể làm cho bạn hài lòng thì đây chính là 1 sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

Dòng sản phẩm này hiện tại chưa có mặt trên thị trường tuy nhiên tôi có thể bật mí cho bạn một chút về giá em nó sẽ rẻ một cách bất ngờ, tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới. Bạn có thể mua Nexi One chính hãng tại toàn bộ cửa hàng The Vapist ngay khi em nó được chúng tôi bế lên kệ, bạn cũng có thể để lại thông tin cho chúng tôi tại cửa sổ chat bên dưới để trở thành người sở hữu sớm nhất tại Việt Nam. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo tại website chính thức của The Vapist.