Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

DotAIO & Five Pawns Salt & ... - Xu hướng vape All-In-One mới?

19/11/2020 Admin the-vapist

Combo AIO của năm - Dotmod AIO x Five Pawns x Steam Tuners

dotaio-five-pawns-salt-xu-huong-vape-all-in-one-moi-0

  Ông nào đã quá quen thuộc với cả 3 cái tên này thì có thể skip xuống thẳng cuối bài viết để xem combo này có những gì. Còn để biết thêm tại sao nó lại được sắp xếp thế, xin kiên nhẫn đọc cả bài.

  Đầu tiên, vì sao là Dotmod? Một số người sẽ nhìn vào giá tiền của nó, 2300k, và tự hỏi, một con pod có đáng giá đến từng đấy không? Trong khi trên thị trường có rất nhiều con pod ngon có giá chỉ vài trăm nghìn, con này đắt gấp 5-6 lần, vậy value nó nằm ở đâu? Nó ở một chi tiết mà chắc ít người để ý đến khi chọn mua pod/AIO: pin rời, size 18650.

  Đối với bất kỳ thiết bị điện tử cầm tay nào, thì tuổi đời của viên pin thường chính là tuổi đời của thiết bị đó. Các bạn có thể làm ra con máy vỏ bằng vàng ròng, đính đá đính ngọc các kiểu đà điều lên nó, nhưng khi pin chết thì máy cũng chết theo, và lúc đó nó chỉ còn là cục chặn giấy. 1 viên lithium-ion nhỏ cho thiết bị điện tử thông thường có tuổi đời từ 300-500 lần sạc, tuy nhiên, trên thiết bị vape lại là một câu chuyện khác, do đặc tính của thiết bị vape là nóng lên rất nhanh, và thêm yếu tố là pin trên thiết bị vape thường phải hoạt động rất gần với công suất tối đa, nên số cycles thực tế qua kinh nghiệm sử dụng của tôi chỉ 100-150 lần là tèo. Chưa kể, trong suốt 100-150 cycles đó, do nhiều thiết bị là xả theo volt thực tế của pin, nên khi mới mua máy về hút nó khác, mà dùng 1 tháng rồi máy nó khác. Với số tiền vài trăm nghìn, sure, bạn có thể lựa chọn giữa hàng trăm loại pod. Nhưng nếu tính đường dài, bạn có thể sử dụng Dotmod AIO cả năm trời, lúc nào cũng ngon như ngày đầu tiên, mà vẫn tốn ít chi phí hơn là mua mới pod liên tục.

dotaio-five-pawns-salt-xu-huong-vape-all-in-one-moi-1

  Về build quality và mức độ hoàn thiện, tôi không muốn mô tả nhiều vì thời gian đó tôi đã bỏ ra để chụp ảnh cho các bạn xem.

  Vì sao lại Five Pawns salt - khi bạn đã có 2300k để mua một chiếc AIO, xin đừng lăn tăn về chai juice. Thiết bị nào sinh ra cũng chỉ để hóa hơi juice, từ con pod 300k đến con Scuderia 100 triệu thì nhiệm vụ của nó cũng đến thế. Juice là thứ đi vào mồm mình, và mẹ tôi vẫn hay dặn, cái gì bỏ vào mồm thì không nên tiếc dotaio-five-pawns-salt-xu-huong-vape-all-in-one-moi-2;)

  Vì sao lại là Steam Tuners - con Dotmod AIO này điểm tôi chê nhất, và cũng là điểm chê duy nhất, là cái tip. Ok, mấy thằng Dotmod thì ai cũng biết rồi, hay đặt cái đẹp lên tất cả, và cũng không có vẻ gì là quan tâm đến con tip nó làm ra có thực sự phù hợp với thiết bị hay không. Con tip zin là một trò đùa hơi ác - với mức giá 2300k, tôi muốn có 1 thằng kỹ sư tốt nghiệp đại học ở đâu đó thiết kế con tip, chứ không phải 1 đồng chí vẽ 3D và 1 đồng chí chạy máy CNC. Dotmod AIO được thiết kế là thiết bị để dùng airflow từ khoảng 6/10 cho tới 3/10 (trên thang thoáng nhất - 10, và bí nhất, 1). Con tip đi kèm nòng to như Hadaly, nhiều khi dẫn tới tình trạng bắn juice do tiết diện tip quá lớn so với tiết diện khe gió ở dưới, vị bị nhạt đi, hút tốn pin hơn (do phải dùng công suất cao hơn), nói chung là không có cái điểm gì ra hồn.

  Tip Steam Tuners được đi kèm combo này sử dụng 3 chất liệu: Plexi, Ultem, và Stainless steel, tùy gu thẩm mỹ của các bạn. Ultem cho khả năng cách nhiệt cao nhất, Plexi đẹp nhất, và Stainless steel bền nhất. Tip chân 510, có thể dùng cho Dotmod AIO cũng như tất cả các thiết bị vape và pod có sử dụng chân 510.

dotaio-five-pawns-salt-xu-huong-vape-all-in-one-moi-3

  Giá lẻ:
Dotmod AIO: 2300k
OCC cho Dotmod: 350k/5 chiếc, 0.3ohm
Steam Tuners tip: 350k/plexi, 500k/ultem, 500k/Stainless steel
Chủng loại tip: T2, T7, T8, T9
Five Pawns salt: 500k

  Giá combo:
Mỗi khi mua Dotmod AIO, tất cả juice 5P và phụ kiện Steam Tuners kèm thêm đều được giảm giá 50% ;) OCC và pin cùng các juice khác sẽ được giảm 20%
Ví dụ cho dễ hiểu: Dotmod AIO 2300k, Five Pawns salt nếu đi kèm: 250k, Steam Tuners ultem: 250k, Steam Tuners plexi: 175k, OCC: 280k.

  SP được bảo hành 1 tháng, 1 đổi 1 cho mọi lỗi từ nhà sản xuất.
  Sản phẩm có sẵn tại các store của The Vapist.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI