Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

EDGE RTA - MỘT CHIẾC RTA MỚI

27/10/2022 Admin the-vapist

Edge RTA by Steamtuners - Made in Greece

 

edge-rta-mot-chiec-rta-moi-0

 

Cũng vài năm rồi chúng tôi mới lựa ra 1 con RTA đúng nghĩa high end để đem về VN. Thú thực là mấy năm gần đây thị trường high end cũng khá ảm đạm, với những ý tưởng hay ho nhất thì đều đã có người thực hiện. Những con RTA thực sự xuất sắc qua các năm chỉ đếm trên đầu ngón tay: Flash E, Hussar, Kayfun, Skyline (original), Dvarw, Hurricane 1.3, genesis và mesh thì chúng tôi xin phép không nói tới, vì nó cũng không sinh ra để phục vụ số đông.

Edge RTA được Steamtuners - vốn là một nhà sản xuất phụ kiện cho các dòng RTA nói trên - phát triển từ năm 2020. Là một nhà sản xuất phụ kiện cho các hãng khác, Steamtuners có lợi thế là nắm rõ mọi ngõ ngách của tất cả những con tank kể trên - cả điểm hay cũng như điểm dở. Edge có thể nói là sản phẩm lai tạo giữa rất rất nhiều con tank đi trước nó.

 

edge-rta-mot-chiec-rta-moi-1

 

Edge là chiếc RTA đầu tay được sản xuất bởi bàn tay của những nghệ nhân người Hy Lạp - Steam Tuners. Những ai từng chơi vape high-end chắc chắn không lạ gì với cái tên này. Được thiết kế với deck build độc nhất với nhiệm vụ duy nhất - ĐẨY VỊ. Vị trí đặt coil lớn kèm việc tối ưu hoá tiến trình wick bông, Edge trở thành một trong những chiếc tank có khả năng build đơn giản nhất và nhanh nhất mà bạn từng biết (Kể cả nếu bạn không hề biết build).

 

edge-rta-mot-chiec-rta-moi-2

 

- Nhỏ gọn như Pico, đường kính 22mm
- Nhiều chân gió như Skyline (bản hiện tại chúng tôi đưa về VN có 4 size: 1.2mm, 1.8mm, 2.5mm và 3mm, phù hợp với mọi yêu cầu từ MTL tới DL)
- Chân bông rất ngắn nên thấm juice cực kỳ nhanh.
- Tip khá giống Flash E, nhưng ngon hơn tip Flash E (tip này có bán lẻ luôn)
- Top fill, không cần khóa juice khi fill (giống Kayfun Lite Plus 2019)
- Kèm sẵn 1 đế gắn tank trưng bày, như hình
- Điểm cuối, và có thể là quan trọng nhất, full line phụ kiện do chính Steamtuners thiết kế ngay từ khi ra mắt.

 

edge-rta-mot-chiec-rta-moi-3

 

Cơ chế điều chỉnh tinh dầu tại trung tâm của Edge được khoác thêm chiếc áo ultem nhằm giảm khả năng toả nhiệt từ buồng đốt, so với các dòng RTA cùng sử dụng chất liệu thép thì điều này khiến nhiệt độ buồng của Edge mát hơn rất nhiều lần trên cùng một phương thức build và sử dụng.

 

Mời các bạn cùng xem thêm một vài bức ảnh của Edge

 

edge-rta-mot-chiec-rta-moi-4

 

edge-rta-mot-chiec-rta-moi-5

 

edge-rta-mot-chiec-rta-moi-6

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây:

- ARTI BOX MOD BY ARTCHANIC

- EDGE RTA BY STEAMTUNERS


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI