Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Kayfun Mini V3 - Một chiếc RTA cũ

06/11/2023 Admin the-vapist

Một cái tên đã nổi lên từ lâu và cũng đã biến mất trong một khoảng thời gian rất dài. Những kẻ sưu tầm nó vốn chẳng bao giờ muốn nhả ra. Những người chưa từng sở hữu thì ra sức đi tìm, nhưng chủ yếu thường ra về tay không hoặc chỉ tìm được những thứ không toàn vẹn.

Nếu bạn là 1 dân chơi vape lâu năm, ắt hẳn khi nhìn ảnh đã đoán ra được cái tên của nhân vật chính mà tôi muốn đề cập tới ngày hôm nay.

Còn nếu bạn đang tò mò, xin mời kéo xuống đọc tiếp 😉

 

kayfun-mini-v3-mot-chiec-rta-cu-1

 

Kayfun Mini V3 by Svoemesto

 

Được hoàn thiện bởi bàn tay của những thợ máy lành nghề người Đức. Chưa một sản phẩm nào của Svoemesto làm thất vọng người dùng về mặt hoàn thiện.

Với kích thước đường kính 19mm và độ cao khiêm tốn 58mm - Kayfun Mini V3 nổi bật với hệ thống gió ngoài được được fix ở kích cỡ 2.2mm*4 trải đều xung quanh thay vì phải tự điều chỉnh thông qua từng nấc, kèm theo đó là lỗ gió dưới coil được thiết kế sâu dưới đáy tank hạn chế được kha khá tình trạng build sai dẫn đến tràn juice xuống dưới tank. Còn nếu bạn lo sợ build sai thì hãy đến với chúng tôi 😉

 

kayfun-mini-v3-mot-chiec-rta-cu-3

 

Deck build đơn giản (như ảnh) - thường thì tôi chủ sử dụng clapton vì nó phù hợp với dạng thiết kế chamber nhỏ và đường gió dài như này. Việc làm bông cũng không cần quá tỉ mỉ, vừa đủ 2 khay bông là được. Thể tích buồng giữ ở mức 2ml - vừa đủ. Và đặc biệt hơn, Kayfun mini V3 là "top-fill" và chơi salt nic cực ngon chứ không riêng freebase.

 

kayfun-mini-v3-mot-chiec-rta-cu-4

 

Phiên bản đầu tiên của Kayfun Mini V3 được đặt trong 1 cái hộp như cái hộp thuốc nhỏ mũi, trông hơi hèn... Chắc vì lí do đấy mà ít người biết đến :)) 2021 thì lại khác hoàn toàn, thiết kế hộp to đẹp và sang hơn, đầy đủ và trông đáng tiền hơn. Số lượng cũng không nhiều vì đây là hàng sưu tầm nhưng đảm bảo đủ... tới khi hết 😗


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI