Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

NOI MTL RTA - Làn gió mới cho trải nghiệm thuần MTL

27/10/2022 Admin the-vapist

NOI MTL RTA by VapeMonster

 

noi-mtl-rta-lan-gio-moi-cho-trai-nghiem-thuan-mtl-0

Chẵn 1 năm từ khi chúng tôi đem đến với người chơi Việt Nam con RTA high-end cuối cùng. Ở thời điểm đó, tôi đã nói với nhiều người: hết ý tưởng rồi, con nào cũng như con nào, muốn chờ có một sự đột phá chắc phải còn khá lâu. Và thế là 1 năm trở lại đây chúng tôi cũng không nhập thêm con nào.

Cho tới cái con NOI này.

 

noi-mtl-rta-lan-gio-moi-cho-trai-nghiem-thuan-mtl-1

 

NOI RTA là con RTA đầu tiên được sinh ra để chơi nicotine nồng độ cao (30-50mg) một cách đúng nghĩa - do có đủ 3 đặc tính quan trọng: chân gió nhỏ (1mm), chamber nhỏ và drip tip cũng cực nhỏ (1mm). Rất nhiều RTA khác được quảng cáo là "for nic salt" tuy nhiên chẳng con nào hội đủ 3 yếu tố này, thường là vì làm chân gió quá to. Trong hộp của NOI có sẵn 3 chân 1mm, 1.5mm và 2mm, tạm coi là 3 trong 1, có thể sử dụng cho nic salt hoặc free base nếu muốn, tuy nhiên xin lưu ý là drip tip 1mm zin sẽ chỉ phù hợp với chân gió 1mm, nếu muốn sử dụng các chân gió còn lại thì các bạn vui lòng kiếm drip tip lớn hơn, đường kính từ 1.5-3mm là vừa.

 

noi-mtl-rta-lan-gio-moi-cho-trai-nghiem-thuan-mtl-2

 

Điểm đặc biệt đầu tiên của con NOI này là cái hộp. Đây không phải hộp nhựa cứng, gỗ, hay giấy bìa. Chiếc hộp đen trong hình làm bằng hợp kim và có ren xoáy để đóng nắp. Bên trong là 1 chiếc atty stand có thể dùng để trưng bày cực đẹp. Cầm trên hộp này trên tay là có thể thấy đây không phải hàng phổ thông rồi - chiếc hộp này đẹp hơn cả hộp của Hussar, Skyline, VWM hay bất kỳ sản phẩm vape nào mà các bạn từng sờ vào.

 

noi-mtl-rta-lan-gio-moi-cho-trai-nghiem-thuan-mtl-3

 

NOI có điểm đặc biệt thứ 2 là deck cực thấp, nên vẫn có thể cho phép chimney dài mà không làm con tank trở nên dài và có phần cục mịch như Kayfun. Nhìn từ bên ngoài vào rất dễ nhầm NOI với 1 chiếc mesh atty của VWM - cái bọn mesh thường lấy gió ngang hoặc gió trên xuống nên deck cũng đặt rất thấp.

 

noi-mtl-rta-lan-gio-moi-cho-trai-nghiem-thuan-mtl-4

 

Chân gió là cái cục màu đỏ ở chính giữa, nếu các bạn chưa quen thuộc với những con RTA thay được chân gió. Rút kinh nghiệm từ Skyline sử dụng chân gió bằng nhựa chịu nhiệt, tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng thì nhựa vẫn có khả năng cháy sém, hơi có mùi nhựa khi hút, NOI sử dụng chân gió bằng nhôm và giải quyết xong luôn vấn đề này.

Video review và hướng dẫn build cho NOI RTA đã được upload trên Youtube channel của Vapist tại: https://www.youtube.com/channel/UC3HKZEZLxj1Q9P4rAk7ar1A

Sản phẩm hiện đã có sẵn tại store tại TP HCM và Hà Nội.