Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Review Vapeshell

27/10/2022 Admin the-vapist

Vapeshell RBA for Billet Box by Atmizoo, Greece
Cái này đã được phím từ một vài tháng trước rồi, nhưng khi đó batch 1 còn quá ít hàng nên cuối cùng cả 10 con Vapeshell đều đã về tay những người chơi BB theo đường "cửa sau", đại khái là pm thẳng admin.
Nên lần này batch 2 ra cũng phải có đôi dòng giới thiệu về nó một chút. Như các bạn chơi BB đã biết, có 4 dòng RBA chính cho BB: Exocet, Insider, Flow ti, và cuối cùng là Vapeshell. Vapeshell là thằng em bé nhất trong nhóm này cả về tuổi đời lẫn giá thành, tuy nhiên lại được kết hợp tất cả những gì hay nhất của mấy thằng anh đi trước vào 1 con RBA phải nói là hoàn hảo cho bất kỳ ai đang sở hữu BB. Nói qua một chút, vì sao nó hoàn hảo:
- Nếu như Exocet, Insider và Flow ti đều khá hạn chế về airflow - Exo thì không thể nào bí, Insider thì khó có thể nào thoáng, còn Flow ti thì kẹt giữa 2 thái cực trên, Vapeshell cho người sử dụng 4 lựa chọn về air disk (tương tự air disk của Skyline). Như các bạn có thể thấy trên hình, bằng cách thay thế air disk (4 cái vòng kim loại có 4 cái lỗ từ nhỏ tí đến to đùng), người chơi có thể lựa chọn hầu như tất cả các loại coil và tất cả các loại e juice cho BB, từ basic kanthal 28 chơi MTL cho tới alien 28/38, 29/39, 30x3/38.
- Vapeshell dễ wick bông như 1 chiếc RDA. Tôi không nói điêu - cứ thử wick bông Insider hoặc Flow ti hay thậm chí thỉnh thoảng là Exocet, các bạn sẽ thấy nó cần một độ khéo léo và tỉ mỉ nhất định. Vapeshell thì không. Wick thế nào cũng được, miễn vừa với cái coil và nhét đầy cái chân bông ở dưới. Done
- Vapeshell có hình thù khá "độc" và phù hợp với các đường nét vuông vức của Billet Box.
- Giá cực rẻ. Khi mới tiếp cận với dòng này, tôi không nghĩ nó lại rẻ thế, với tất cả những options và một chiếc Vapeshell mang tới, nó có thể là chiếc RBA duy nhất cho mọi nhu cầu sử dụng Billet Box.
- Độ hoàn thiện sản phẩm cực tốt. Riêng mấy ông Hy Lạp này thì độ hoàn thiện luôn cao hơn hẳn so với thị trường chung, kể cả mấy thằng UK hay Italy. Điển hình kể tên ra 2 ông mà ai cũng nhẵn mặt: Steam Tuners, ESG.
- Packaging: đáng đồng tiền bát gạo. Cầm cái hộp của Atmizoo trên tay mới thấy xót xa cho con Hellfire Exocet hồi xưa bỏ $200 ra mua, kèm đúng cái túi zip với cái miếng bubble wrap màu hồng. Hộp thiết kế rất tử tế, có hướng dẫn sử dụng và sơ đồ lắp ráp như Lego cho trẻ từ 7-14 tuổi, không thể lắp sai được.
Sản phẩm được review trên channel của The Vapist (channel hơi hơi mới). Nếu các bạn muốn nhìn qua cách sử dụng, có thể vào link sau: 
https://www.youtube.com/watch?v=UupHNkiVOcg&t
Video đầu tay nên mặt mũi không trang điểm, xấu thực sự!


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI