Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Review Villain Vapor by The Vapist

27/10/2022 Admin the-vapist

Review Villain Vapor by The Vapist

 

review-villain-vapor-by-the-vapist-0


  Mong các bạn thông cảm cho cách làm việc lề mề của chúng tôi. Tuy nhiên, trong hàng trăm loại mà các hãng bày bán, chào hàng, chỉ có một % rất nhỏ là thực sự xứng đáng để mang về. Và với kinh nghiệm chọn lựa mấy năm qua, thì càng ngày chúng tôi càng "khó tính" hơn trong khâu screening sản phẩm.

  Villain Vapors lần này là cả một quá trình kéo dài hơn 2 tháng, cân nhắc rất kỹ, test tủng đem ra so sánh với rất nhiều line cao cấp khác. Trong hơn 20 flavors chúng tôi đem về thử, ra được 2-3 loại là thực sự nổi trội và có thể đứng đầu trong danh sách những flavor tương tự mà chính chúng tôi đang có.

  1 trong 2-3 chai đó được giới thiệu lần này là Capone. Công thức kinh điển có từ thời thuốc lá cuốn, thuốc lá tẩu, thuốc lá nhai: thuốc lá + vanilla + caramel. Nghe quen không? Chắc chắn không ít người đã từng hút qua Ripe Vapes VCT, với công thức khá giống vậy. Nhưng Capone lại có cách tiếp cận khác hẳn.

  Đầu tiên hãy nhìn vào chai juice quen thuộc là VCT - vanilla custard tobacco - hơi hút vào sẽ là vị custard khoảng 50%, thở ra là 30% tobacco và 20% vanilla. Độ ngọt: 6/10. Xin lưu ý là các dòng tobacco thường ít ngọt, kiểu nó vậy.

  Capone lại ngược lại: hơi hút vào chủ đạo là thuốc lá - 50% tobacco, nhưng vị thuốc lá của Capone không "ngái" như VCT, mà hơi ngọt và êm hơn nhiều. Hơi thở ra là 40% vanilla - thơm và ngọt hơn mùi custard của VCT, và thoang thoảng một chút (10%) caramel.
 

review-villain-vapor-by-the-vapist-1


  Tóm lại qua hơn 2 tháng thử nghiệm và lấy ý kiến từ khá nhiều bên, có thể tóm gọn thế này:
VCT sẽ phù hợp với người nghiện thuốc lá nặng hơn, thường là khách hàng lớn tuổi hơn (25+)
Capone sẽ phù hợp với người "hảo ngọt" hơn, vì mọi thứ của nó đều thơm hơn, dễ tiêu hóa hơn, dành cho các khách hàng trẻ hơn (20-25).

  Villain Vapors - Capone có 2 nồng độ: 25mg và 50mg
25mg sẽ phù hợp với tất cả các dòng pod sử dụng đầu đốt mesh dưới 1ohm trên thị trường như Trinity, Pal V2, Nord, v.v. Và thêm 1 trường hợp đặc biệt là Orion Q, Orion DNA.
50mg sẽ phù hợp với tất cả các dòng pod sử dụng ceramic OCC - cái này thì nhiều quá không kể tên hết được.

  Villain Vapors thuộc vào phân khúc mid-high end, và có mức giá không rẻ. Nhưng nếu thích hút juice rẻ chắc các bạn cũng không ngồi đọc đến cuối bài này của tôi 

  Mời bạn tham khảo Villain Vapor Collection tại đây nhé review-villain-vapor-by-the-vapist-2