Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

So sánh: Dot Switch R (DSR) hơn gì người anh cùng cha Dotmod?

22/01/2024 Admin the-vapist

So sánh: Dot Switch R (DSR) hơn gì người anh cùng cha Dotmod?

Dotmod Dot Switch R

Chữ R trong tên Dot Switch R (DSR) được rút gọn từ refillable, tức là bạn có thể sử dụng được các dòng tinh dầu mua ngoài và đổ vào trong pod rỗng thay vì chỉ sử dụng pod vị của hãng. Với xu thế cá nhân hoá sản phẩm cho riêng mình, đại đa số mọi người đều sẽ lựa chọn pod rỗng như một phương thức sử dụng lâu dài. Pod kèm vị sẵn của Dot Switch rất ngon và hợp túi tiền nhưng số lượng hương vị tính tới thời điểm hiện tại vẫn còn khá hạn chế và việc cho ra mắt phiên bản pod refill lần này của Dotmod được tôi đánh giá là một việc làm rất cấp thiết. Ngoài việc bổ sung pod rỗng vào hành trang phụ kiện, Dot Switch R cũng sở hữu cho mình những nâng cấp đáng kể.

1. Các nâng cấp

1.1 Gấp đôi dung lượng pin

Dotmod Dot Switch và Dot Switch R

Bạn không nghe nhầm đâu, viên pin bên trong được tăng dung lượng lên gấp đôi (1000mAh) so với người tiền nhiệm (550mAh) nhưng điều đặc biệt ở đây là gì?

Như trên ảnh, bạn có thể thấy kích thước của máy được giữ nguyên không hề thay đổi, đây thực sự không phải là một công việc dễ dàng nhưng Dotmod đã làm được. Dung lượng pin lâu nay vẫn luôn là một trong số những tiêu chí được người tiêu dùng sử dụng để đánh giá sản phẩm và với lần nâng cấp này, đây sẽ là một sản phẩm rất đáng để sở hữu. Thời gian sử dụng lâu hơn, ít bị gián đoạn hơn, tại sao lại không nhỉ?

1.2 Thay đổi hệ thống gió

Lỗ gió Dotmod Dot Switch và Dot Switch R

Tiếp theo là một chút nâng cấp cho hệ thống gió. Thay vì lỗ gió bố trí xung quanh thân máy như ở thiết kế cũ, hệ thống gió mới được dời xuống dưới đáy pod đồng thời có thể gia giảm chủ động tuỳ ý người dùng và đối với tôi, đây là nâng cấp cần thiết. Giải thích một cách dễ hiểu nhất cho điều này là bởi vì gió tại phiên bản cũ được thiết kế quá nhiều và quá thoáng tuy nhiên lại không có cơ chế khép gió, điều này vô tình khiến cho người dùng hay bị rơi vào tình trạng hụt hơi trong quá trình sử dụng. Với phiên bản Dot Switch R mới này, vấn đề trên đã được khắc phục hoàn toàn.

1.3 Hút ngon hơn & tương thích toàn bộ hệ pod thay thế Dot Switch

Dotmod Dot Switch R tương thích toàn bộ pod thay thế Dot Switch

Mỗi một sản phẩm Dot Switch R sẽ được kèm sẵn 1 pod rỗng 0.8Ω để bạn có thể tuỳ ý sử dụng với những dòng tinh dầu bạn thích. Ngoài ra, thiết bị đồng thời cũng tương thích với toàn bộ hệ sinh thái pod thay thế Dot Switch cũ, việc nâng cấp lên Dot Switch R đảm bảo không tốn của bạn quá nhiều cho phí. Điều đáng nói là nhờ vào việc nâng gấp đôi dung lượng pin, công suất của máy cũng đồng thời được gia tăng đáng kể từ ~17W lên tới ~25W tuỳ vào thông số pod rỗng được bạn sử dụng.

Tuy nhiều điểm cộng là thế, Dot Switch R vẫn còn phải cải thiện thêm một điều nho nhỏ nữa.

2. Cần cải thiện thêm

Thứ đập vào mắt người tiêu dùng trước khi quyết định mua hàng chắc chắn là kết cấu dáng máy cũng như màu sắc và thật sự hơi đáng tiếc khi Dotmod ra mắt phiên bản Dot Switch R lần này hoàn toàn không có màu mới. Bảng màu hiện tại được sao y bản chính thiếu mỗi con dấu của bên công chứng, nó không xấu nhưng có lẽ cả tôi và bạn đều đang mong chờ một điều gì đó mới lạ hơn. Hy vọng là trong tương lai gần, Dotmod sẽ sớm ra mắt thêm những màu mới bổ sung vào bộ sự tập Dot Switch R để làm vừa lòng tất cả những vị khách hàng trung thành.

3. Dotmod Dot Switch R (DSR) có đáng chơi không?

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Dot Switch (DS) cũ hoặc đang muốn tìm cho mình một thiết bị pod system phù hợp với tiêu chí nhỏ gọn - ngon - bổ - rẻ, đây chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý. Hiện tại, toàn bộ 6 phiên bản màu của Dotmod Dot Switch R (DSR) đều đã có sẵn tại The Vapist. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy nhắn ngay cho The Vapist thông qua cửa sổ chat bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những khúc mắc của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc tới cuối bài, hẹn gặp lại bạn vào những bài viết sắp tới tại website chính thức của The Vapist!


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI