Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Thời đại Aspire năm II - Flexus Q by Aspire

27/10/2022 Admin the-vapist

Flexus Q by Aspire - Coming soon - Tháng 11

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-flexus-q-by-aspire-0

 

Flexus Q bản prototype đã cập bến The Vapist và chúng tôi đã làm hộ các bạn khâu thử nghiệm & đánh giá xem con này có nên chơi hay không, nếu chơi thì nó dành cho ai.

Sơ sơ qua chút thông tin về Flexus Q và những điểm khác biệt so với Favostix - con pod đứng đầu phân khúc hiện nay:

- Màu đẹp hơn hẳn Favostix - cái này là vừa khách quan vừa chủ quan - chất lượng gradient này tốt hơn Favostix, Xlim, Cali, v.v... nói chung nếu nói về độ bắt mắt, thì Flexus Q là con pod dạng que có ngoại hình tốt nhất hiện nay.
- Chỉnh được gió (Favostix không chỉnh được)
- Thay occ, 1 vỉ occ có 5 chiếc thay vì 3 chiếc pod như Favostix, tuy nhiên pod rỗng phải mua lẻ, tương tự như Caliburn G. Nói chung về chi phí sử dụng lâu dài thì sẽ ngang Favostix hoặc rẻ hơn chút.
- Hút hoa quả ít ngọt hơn Favostix một chút
- Hút tobacco ngon hơn
- Pin 700mah, Favostix 1000mah, tuy nhiên Flexus Q sạc nhanh hơn rất nhiều (3A quickcharge). Cá nhân tôi thích pin trâu hơn là sạc nhanh, vì tôi lười sạc. Tuy nhiên Favostix nếu để trên 20w thì tốn pin cũng nhanh, nên nếu các bạn thường xuyên sử dụng Favostix ở 20w đổ lên, thời lượng sử dụng có thể được coi là ngang nhau.
- Cầm trên tay thì 2 con khác hẳn nhau. Favostix vuông vức, còn Flexus Q bo tròn tất cả các cạnh. Nếu xét về độ đầm tay, Flexus Q đầm tay hơn. Còn thực tế thì Favostix nặng hơn một chút.
- Flexus Q không có màn hình và không chỉnh được watt, đây vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ. Ít chi tiết hơn thì ít hỏng vặt hơn, nhưng về độ tùy chỉnh thì Flexus Q chỉ như Caliburn G, nên ai thích vọc vạch sẽ không thích điều này. Những bạn chơi pod chỉ thích đổ juice vào hút luôn thì sẽ coi đây là điểm cộng.
- Giá dự kiến sẽ bằng hoặc gần bằng Favostix, trong khoảng 6xx.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua một chút về bộ sưu tập Flexus Q sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới.

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-flexus-q-by-aspire-1

Flexus Q - Fuchsia

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-flexus-q-by-aspire-2

Flexus Q - Turquoise Gradient

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-flexus-q-by-aspire-3

Flexus Q - Aqua Marine Gradient

 

Nhìn chung, theo kinh nghiệm test sản phẩm của chúng tôi, đây sẽ là con pod que thống lĩnh phân khúc trong thời gian tới. Tuy nhiên nó sẽ không thay thế cho Favostix vì 2 lý do: pin và tùy chỉnh. Những người chơi hệ lười hoặc cực lười như cá nhân tôi sẽ vẫn ưu tiên pin trâu & chỉnh watt hơn là sạc nhanh, do tôi hay quên mang sạc.

Các bạn có thể tham khảo thêm về Flexus Q tại đây.


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI