Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

THỜI ĐẠI ASPIRE NĂM II - ZELOS NANO

27/10/2022 Admin the-vapist

Aspire Zelos Nano - Starter kit cho người đã có mọi thứ

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-zelos-nano-0

 

Thú chơi nào cũng có 3 giai đoạn - khi người ta mới bắt đầu chơi, thường người ta chơi những thứ đơn giản, ít phải vọc vạch, và cũng không chắc mình có thích nó đủ để tìm hiểu sâu hay không.

Nếu qua được giai đoạn 1, bạn sẽ sang giai đoạn 2, là giai đoạn lầy lội, hay nếu nói 1 cách hoa mỹ thì gọi là "chơi sâu". Đây là giai đoạn bạn chi mạnh tay hơn cho những thứ mới lạ, ngon hơn nhưng thường cũng phức tạp hơn để đổi lấy cái sự "hay hay" mà nó mang lại. Bằng cách này hay cách khác, đa phần người chơi đều đi đến giai đoạn 2 này. Tôi có thể áng áng là mọi người theo dõi cái page này và đã đọc đến đây thì đều ở giai đoạn 2.

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-zelos-nano-1

 

Nếu sống sót qua giai đoạn 2 mà các bạn vẫn chưa bỏ hẳn thứ này để chuyển qua hút cái khác, thì các bạn sẽ tới được giai đoạn sau cùng, là cái mà con Zelos Nano này hướng tới. Đây là khi người ta đã trải nghiệm đủ để bắt đầu biết trân trọng sự nhàn hạ. Người chơi ở giai đoạn 3 thích những thứ đơn giản, dễ dùng như giai đoạn 1, nhưng lại có chất lượng và đặc tính của những thứ mình đã từng chơi ở giai đoạn 2. Lúc này vàng mã, xăm trổ, rồng phượng, Dolce không còn quan trọng nữa, mà cái người ta cần là nó dùng được, ngon, và không cần chăm lo cho nó mà nó vẫn chạy tốt.

Zelos Nano, theo đúng truyền thống của Aspire, và cũng là cái hay ho nhất của Aspire, dùng OCC Nautilus. Occ Nautilus mesh là thiết kế trường tồn nhất với thời gian, trong tất cả các dòng OCC từng được làm ra cho thiết bị vape. Aspire đã trung thành với thiết kế này từ 6-7 năm nay, và người dùng Aspire luôn có thể yên tâm là vỉ OCC họ mua ngày hôm nay, sẽ còn dùng được cho rất nhiều thiết bị mới trong quá khứ và tương lai.

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-zelos-nano-2

 

Lần này thì Aspire có cho ra mắt Zelos Nano kèm 2 OCC Nautlius mới tinh: 1.0ohm và 0.3ohm. Và tin vui là cả 2 con này đều ngon hơn nhiều so với thiết kế Nautlius 0.7 và 1.8ohm hiện tại.

Nautilus 1.0 (lắp sẵn trên Zelos nano) đem lại chất lượng MTL ngon hơn cả BP 1.0ohm, vốn dĩ là dòng OCC cao cấp hơn và đắt tiền hơn Nautilus. Trong khi đó, Nautilus 0.3 có chân gió thoáng hơn, không đến mức toang hoác như BP 0.17 hay BP 0.3, nhưng theo tôi là vừa đủ cho các thiết bị như Naut X hay Boxx. Nếu để nói về vị, dòng occ Nautilus đem lại hương vị "thật" hơn, phân tách giữa các vị rõ ràng hơn so với dòng BP.

 

thoi-dai-aspire-nam-ii-zelos-nano-3

 

Về thông số: Zelos Nano có 4 màu, pin liền 1600mah, sạc type C, thời gian sạc đầy pin tầm 45 phút, thời gian sử dụng thì nguyên ngày, có thể chỉnh được 3 mức đốt (mức giữa tôi thấy là hợp lý nhất). Zelos nano sử dụng tank rời, top fill, về cơ bản là bạn có lắp tank nào vào thân máy này cũng được. Nhưng trước khi làm vậy, hãy thử chơi con tank đi kèm máy đã, vì rất có thể nó còn ngon hơn những con tank đắt tiền của bạn rất nhiều 😉

SP có sẵn tại các cửa hàng The Vapist trên toàn quốc. Zelos Nano được chúng tôi tính như 1 sản phẩm pod, do đó có chung chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, và các loại combo kèm OCC và juice đều áp dụng bình thường.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây:

- Zelos Nano Kit

- Combo Zelos Nano + 1 vỉ occ (5 pcs) + Juice