Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Thông báo cùng 1 chút tâm sự.

27/10/2022 Admin the-vapist

Nuage Vapor - công ty sản xuất ra tất cả các dòng táo Krisp, dưa Refresh, Nubilus, Bae,... được The Vapist chúng tôi giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam từ hơn 1 năm nay (từ thời vẫn còn là chai thủy tinh 60ml). Từ đó tới giờ, chắc đây cũng là những cái tên không hề xa lạ với một bộ phận không nhỏ vaper Việt Nam.
Chúng tôi cũng có cam kết với nhà sản xuất là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu này tại Việt Nam.
Tuy nhiên dạo gần đây, do sự nổi tiếng của các dòng sản phẩm này, đặc biệt là Krisp, không ít thương lái đã tận dụng cơ hội và đánh hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây hơi hơi mất niềm tin trong cộng đồng vape. Quy luật là nó phải vậy, miếng bánh ngon thì sẽ có nhiều người muốn nhảy vào.
Chúng tôi có một số thông điệp gửi tới những người bán và những người dùng, cũng đơn giản thôi.
Gửi tới những người bán, chúng tôi không quan tâm các bạn bán bao nhiêu tiền, miễn là các bạn hãy giữ lấy cái tâm của mình, và hãy bán hàng chuẩn cho khách, vì niềm tin là thứ khó lấy lại. Đây cũng là tôn chỉ làm việc của The Vapist chúng tôi từ trước tới giờ. Hãy nhớ, cạnh tranh là cạnh tranh xem ai làm tốt hơn ;) còn cạnh tranh xem ai rẻ hơn được vài chục nghìn mà có khi đánh đổi cả đạo đức kinh doanh, thì các bạn yên tâm, chúng tôi không tham gia trò trẻ con đó cùng các bạn đâu.
Gửi tới những người dùng, chúng tôi cam kết sẽ chỉ đưa tới những sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Các khách hàng quen thuộc của Vapist chắc không còn lạ gì cách làm việc của chúng tôi - thà không làm, chứ không làm vớ vẩn để ảnh hưởng tới cộng đồng vape Việt Nam.
Sắp tới, chúng tôi đang làm việc để tất cả các sản phẩm của Nuage Vapor bán tại Việt Nam sẽ có logo của The Vapist, như đã thử nghiệm với dòng xoài Bae. Khi các bạn nhìn thấy logo đó, dù là mua của ai,thì hãy yên tâm là sản phẩm này từ đâu ra.

thong-bao-cung-1-chut-tam-su-0


XÁC NHẬN TUỔI

Để truy cập trang web The Vapist, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vui lòng xác minh tuổi của bạn trước khi vào trang web của chúng tôi.

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI