Quý khách lưu ý: Chính sách ship hàng COD tại The Vapist không áp dụng cho các khu vực ngoại thành HN và HCM

Tin tức & Kiến thức vape

Voopoo by Vinci 40W - Vape dành cho người không thích chơi vape

27/10/2022 Admin the-vapist

Con pod mod (từ này tôi tự bịa ra, mong các bạn thông cảm, vì chả biết nó xếp vào loại nào) ngon nhất trong năm 2019 mà tôi được test, đã chính thức lên kệ tại The Vapist.

voopoo-by-vinci-40w-vape-danh-cho-nguoi-khong-thich-choi-vape-0


Diễn tả như thế nào nhỉ, về cách sử dụng thì nó hoàn toàn là vape - có thể sử dụng OCC 0.3ohm ở 25W+ cho freebase 3mg - 6mg - 12mg (nếu phổi trâu), ngoài ra với OCC 0.8ohm có thể sử dụng với nic salt 20mg-30mg - nói chung là đa dụng và phù hợp với mọi tình huống.

voopoo-by-vinci-40w-vape-danh-cho-nguoi-khong-thich-choi-vape-1

Pin liền, 1500mah, sạc microUSB USB Type-B, sạc đầy tầm 1 tiếng rưỡi khi dùng với củ sạc 1.0A của iPhone và có thể sử dụng từ hôm trước qua hôm sau ở 0.8ohm hoặc từ sáng đến chiều tối ở 0.3ohm.

Một cái dở là nó hơi vuông một tí, nhưng còn lại thì toàn là cái hay. Chất liệu xịn sò, pod chỉnh được gió, không leak, chứa được tương đối nhiều juice, nút bấm thì không khác Dani box là mấy.

Con này sẽ không có giá lẻ và chỉ được bán dưới dạng combo voopoo-by-vinci-40w-vape-danh-cho-nguoi-khong-thich-choi-vape-2;) mong các bạn thông cảm, chúng tôi muốn đảm bảo chất lượng tinh dầu đi kèm với mọi sp Vapist bán ra.

voopoo-by-vinci-40w-vape-danh-cho-nguoi-khong-thich-choi-vape-3

Giá combo: 1200k, bao gồm: máy + pack 5 OCC + nic salt tùy chọn HOẶC freebase 60ml tùy chọn (dĩ nhiên, như mọi khi, ngoại trừ Five Pawns)
Giá combo sẽ được áp dụng tới khi sản phẩm được bán hết, mời mọi người ghé shop chơi.